Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *


Mọi người chắc hẳn không xa lạ gì khi nghe đến những cái tên như in chuyển nhiệt, in lụa, in kỹ thuật số... đối với lĩnh vực in ấn nói chung và ngành nghề may mặc nói riêng. Trong bài viết hôm nay, Đồng phục BiCi chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những kỹ thuật in ấn này.

Kỹ thuật in ấn


Trong ngành may mặc, để sản xuất các sản phẩm đẹp, chất lượng sử dụng trong tiêu dùng thì cần thiết phải sử dụng đến các công nghệ kỹ thuật in ấn. Mỗi công nghệ, mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp với những sản phẩm ngành nghề khác nhau. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 3 kỹ thuật này ngay sau đây.

In lụa


Kỹ thuật in lụa hay còn gọi là in lưới. Để họa tiết cần in có độ tinh xảo cao hơn, lưới được dùng là loại vải lụa nên còn được gọi là in lụa.

Ưu điểm: chi phí thấp, in được số lượng nhiều, có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau, chủ động về màu sắc.

In chuyển nhiệt


Kỹ thuật in chuyển nhiệt là một hình thức in dựa trên nền tảng nhiệt độ và áp suất để chuyển tiếp nội dung cần in ấn. Công nghệ in chuyển nhiệt sử dụng các vật liệu đặc dụng trong ngành như mực in chuyển nhiệt hay giấy in chuyển nhiệt; thông qua máy ép chuyển nhiệt để đưa các họa tiết cần in từ giấy in chuyển nhiệt sang sản phẩm hoặc vật liệu khác (như vải, ly sứ, gạch men, nhựa...)...

Ưu điểm:
Có khả năng in hoa văn, hoạ tiết có màu sắc phức tạp …lên vải, vật liệu cần in một cách dễ dàng.
- Vốn đầu tư không nhiều, sử dụng dễ dàng, không đòi hỏi trình độ, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quá trình in ấn.

Nhược điểm: chỉ in đẹp trên các màu vải sáng (trắng, hồng phấn, xanh da trời...), hình in không được chuẩn đối với vải tối màu.

In kỹ thuật số


Công nghệ in kỹ thuật số sử dụng máy in có thể in trực tiếp lên quần áo, không qua giai đoạn trung gian nào. Máy in kỹ thuật số có thể in cùng một lúc với tốc độ nhanh, chất lượng tốt, màu sắc đẹp, không phải qua công đoạn làm khuôn. Máy in sử dụng hệ thống mực độc quyền của chính hãng, không gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng sản phẩm và thân thiện với môi trường. Đặc biệt hệ thống mực trên máy tự động pha màu và cho ra hình ảnh in có độ chính xác cao, không như các công nghệ in khác.

Ưu điểm: nhanh chóng, độ chính xác cao hơn. Sản phẩm in trên vải có độ bền, màu sắc trung thực, in được trên mọi chất liệu vải.

Nhược điểm: chi phí đầu tư lớn, phải dùng mực chuyên dụng

Hi vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về các kỹ thuật in ấn phổ biến trong ngành may mặc nói riêng và in ấn nói chung hiện nay. Mỗi kỹ thuật đều có những ưu và nhược điểm riêng, do đó khi cần thiết hãy lựa chọn kỹ thuật in ấn phù hợp với nhu cầu của mình để đảm bảo sản phẩm làm ra đúng như mong muốn.

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

THANH TOÁN


+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng

+ Lần 1: 50% khi nhận bàn giao sản phẩm


Khuyến mãi


+ Tư vấn miễn phí

+ Thiết kế miễn phí

+ Ship hàng miễn phí cho đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ

+ Giảm ngay 5% cho khách hàng quay lại


LIÊN HỆ NHANH


+ Hotline: 0905.01.68.01


PHÒNG GIAO DỊCH HẢI CHÂU

Tầng 2, 67 Lê Đình Lý, Đà NẵngBình Luận:

0 nhận xét