Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *


Giá trị của những chiếc áo đồng phục họp lớp


Đầu tiên, chiếc áo đồng phục sẽ giúp các thành viên khi tham gia buổi họp lớp cảm thấy thoải mái, tự tin. Từ đó không khí cũng trở nên vui vẻ hơn, dễ dàng cho ra đời những tấm ảnh đẹp nhất làm kỉ niệm cho những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau.

Đồng phục họp lớp kỷ niệm 10 năm ra trường

Thứ hai, những bộ đồng phục họp lớp mang mọi người đến gần nhau hơn, thắt chặt tình đoàn kết. Mỗi thành viên đều khoác lên mình màu áo đồng phục như muốn khẳng định một lần nữa, chúng ta là một tập thể. Vậy là ai cũng như ai,  tất cả sẽ trở nên gần gũi, cùng nhau sẻ chia những buồn vui cuộc sống, những dự định đang còn dang dở. 

Cuối cùng, đồng phục họp lớp xây dựng sự bình đẳng. Các thành viên trong lớp giờ đây đã khác, mỗi người có một cuộc sống riêng, công việc riêng, chức vụ riêng. Thế nhưng, khi cùng nhau khoác lên mình những chiếc áo đồng phục họp lớp thì ranh giới về sẽ không còn bất cứ ranh giới nào, khoảng cách nào, mọi sự phân chia ấy sẽ bị xóa mờ và thay vào đó là sự bình đẳng, tình yêu thương và trân trọng.

Đồng phục họp lớp kỷ niệm 35 năm ra trường


=> Bộ sưu tập áo đồng phục họp lớp đẹp

Đơn giản thế thôi nhưng những gì mà chiếc áo đồng phục họp lớp mang lại đều chất chứa những giá trị tốt đẹp và đáng trân trọng. Hãy đến với chúng tôi -  Đồng phục BiCi sẽ cùng bạn quay trở lại khoảng thời gian thanh xuân đáng nhớ với những ước mơ, hoài bão qua từng chiếc áo đồng phục chất chứa yêu thương.

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

THANH TOÁN


+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng

+ Lần 1: 50% khi nhận bàn giao sản phẩm


Khuyến mãi


+ Tư vấn miễn phí

+ Thiết kế miễn phí

+ Ship hàng miễn phí cho đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ

+ Giảm ngay 5% cho khách hàng quay lại


LIÊN HỆ NHANH


+ Hotline: 0905.01.68.01


PHÒNG GIAO DỊCH HẢI CHÂU

Tầng 2, 67 Lê Đình Lý, Đà NẵngBình Luận:

0 nhận xét