Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *


Ngày nay tại bất cứ công ty doanh nghiệp nào, dù hoạt động trong bất cứ ngành nghề nào thì họ cũng đều muốn có cho mình một mẫu đồng phục công ty đẹp. Đồng phục không chỉ giúp gắn kết tất cả nhân viên trong công ty thành một thể thống nhất, giúp hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt mọi người mà còn là một công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Mẫu đồng phục công ty đẹp màu trắng kết hợp đen


Dựa trên kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng là các doanh nghiệp và tổ chức. BiCi đã tổng hợp được vài tips hữu ích dành cho bạn nếu muốn sở hữu mẫu đồng phục công ty đẹp.

⚜ Chọn mẫu mã, màu sắc cho mẫu đồng phục công ty đẹp


Tùy thuộc vào đặc điểm của từng công việc, lĩnh vực kinh doanh mà bạn cần chọn mẫu mã, màu sắc áo đồng phục công ty phù hợp. Màu sắc chính là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên và là yếu tố giúp khách hàng gợi nhớ đến thương hiệu của bạn bền vững nhất.

Mỗi loại vải khác nhau sẽ có bảng màu đa dạng khác nhau. Mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa tượng trưng riêng nên hãy tìm hiểu về các ý nghĩa của từng màu trước khi lựa chọn. Chẳng hạn:
☛ Nếu môi trường doanh nghiệp trẻ trung, năng động có thể chọn màu vàng, cam, đỏ…
☛ Môi trường nghiêm túc, lịch sự có thể chọn màu xanh bích, xanh nhạt…

⚜  Chọn chất liệu vải


Dù chọn chất liệu gì, kiểu dáng như thế nào thì đồng phục phải tạo sự thông thoáng và thoải mái cho người mặc. Ở bất cứ công việc nào, vị trí nào, hay lĩnh vực gì, sự thông thoáng và thoải mái luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Sự thoải mái của chiếc áo sẽ giúp người mặc cảm thấy dễ chịu, tự tin trong giao tiếp và trong quá trình làm việc, nhờ đó, năng suất và chất lượng công việc cũng được cải thiện.

⚜ Họa tiết in thêu lên áo


Áo đồng phục công ty sẽ không phải là một công cụ hiệu quả nếu thiết kế áo thiếu logo và tên thương hiệu của bạn. Bởi vì logo thương hiệu cũng giống như tên của bạn, nó giúp phân biệt bạn với những người khác.

Mẫu đồng phục công ty đẹp cũng không nên có quá nhiều họa tiết in trên áo, vì như vậy sẽ mất đi sự hài hòa và tính thẩm mỹ của áo.

=> Xem ngay những mẫu đồng phục công ty đẹp tại BiCi

☺ Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ cho bạn những thông tin hữu ích nhất để có được mẫu áo đồng phục công ty đẹp như ý. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp thì hãy ☏ ngay cho chúng tôi nhé:  0905797071

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

THANH TOÁN


+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng

+ Lần 1: 50% khi nhận bàn giao sản phẩm


Khuyến mãi


+ Tư vấn miễn phí

+ Thiết kế miễn phí

+ Ship hàng miễn phí cho đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ

+ Giảm ngay 5% cho khách hàng quay lại


LIÊN HỆ NHANH


+ Hotline: 0905.01.68.01


PHÒNG GIAO DỊCH HẢI CHÂU

Tầng 2, 67 Lê Đình Lý, Đà NẵngBình Luận:

0 nhận xét