Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *


Áo lớp Đà Nẵng là từ khóa đang được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Áo lớp không chỉ là đồng phục thể hiện tinh thần gắn bó, đoàn kết của một tập thể mà còn nói lên điểm đặc biệt của các lớp với nhau. Nhu cầu áo lớp Đà Nẵng ngày càng tăng làm cho các dịch vụ in may ngày càng phát triển hơn.

Mẫu áo lớp Đà Nẵng cực cool giá rẻ

Mách bạn địa chỉ làm áo lớp Đà Nẵng đẹp rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ làm áo lớp vừa đẹp vừa rẻ thì đừng bỏ qua BiCi Center nhé!☺☺☺

➥ BiCi là đơn vị in may tín chất lượng cả khu vực miền Trung nói chung và trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng, chuyên thiết kế, in may các sản phẩm áo đồng phục, áo nhóm, áo lớp cho các bạn học sinh sinh viên.

❤ Tại BiCi sử dụng hai loại vải đang được sử dụng phổ biến trên thị trường là thu cotton và thun cá sấu. Với sự đa dạng về bảng màu, cùng với việc thiết kế theo sở thích, ý muốn của các thành viên trong lớp, rất nhiều những chiếc áo đẹp, lạ và mang cá tính riêng của các tập thể lớp đã ra đời.

✌ Bạn có thể tự do sáng tạo, thiết kế ra các hình ảnh dễ thương, tinh nghịch cùng một cái logo đẹp, ý nghĩa cho mẫu áo lớp của mình. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu có một câu slogan vừa chất ngất vừa mang đậm cá tính riêng của lớp bạn đấy!

☺Từng sản phẩm áo lớp Đà Nẵng mang theo vẻ đẹp, tinh thần của một tập thể. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, BiCi luôn cố gắng trau chuốt cho từng chiếc áo từ thiết kế đến từng đường may, sợi vải với mong muốn mang đến cho các bạn sự hài lòng nhất.

➤ Hãy để BiCi đồng hành cùng bạn tạo ra mẫu áo lớp Đà Nẵng ưng ý nhất nhé!

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

THANH TOÁN


+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng

+ Lần 1: 50% khi nhận bàn giao sản phẩm


Khuyến mãi


+ Tư vấn miễn phí

+ Thiết kế miễn phí

+ Ship hàng miễn phí cho đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ

+ Giảm ngay 5% cho khách hàng quay lại


LIÊN HỆ NHANH


+ Hotline: 0905.01.68.01


PHÒNG GIAO DỊCH HẢI CHÂU

Tầng 2, 67 Lê Đình Lý, Đà NẵngBình Luận:

0 nhận xét