Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *


Hiện nay áo đồng phục không những chỉ là một chiếc áo mà nó còn thể hiện cả một thương hiệu của một công ty, một thông điệp muốn truyền tải đến mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục Đà Nẵng uy tín thì hãy đến với Đồng phục BiCi nhé.
đồng phục đà nẵng
đồng phục đà nẵng

Tại sao nên chọn đơn vị BiCi center để may đồng phục

Sở dĩ đơn vị đồng phục BiCi được khách hàng tin tưởng bởi công ty có nhiều ưu điểm vượt trội: 

Uy tín hàng đầu

Đơn vị BiCi Center đã có tới 13 năm trong lĩnh vực may mặc nên hiểu rất rõ nhu cầu của khách hàng. Đơn vị luôn cố gắng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Lượng khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ của công ty ngày càng nhiều. Trong thời gian tới BiCi Center sẽ phấn đấu để trở thành đơn vị may mặc in áo theo yêu cầu hàng đầu Việt Nam để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
áo đồng phục đà nẵng
Chiếc áo đồng phục làm nên thương hiệu của cả đội.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp 

Khi đến với Đồng Phục BiCi bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đầy sáng tạo. Đội ngũ này đều được tuyển chọn kỹ càng từ những trường đào tạo thiết kế may mặc có tiếng trong nước.
đơn vị may đồng phục Đà Nẵng uy tín
đơn vị may đồng phục Đà Nẵng uy tín
Trước khi trở thành một nhân viên thiết kế ứng viên phải trải qua những cuộc kiểm tra về mặt thẩm mỹ, sáng tạo khắt khe. Có như vậy chất lượng các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng ưu ái từ cái nhìn đầu tiên.

Giá thành phải chăng

Giá thành cũng là một vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. BiCi luông cung cấp tới khách hàng một mức giá hợp lý nhất tới khách hàng. Mức giá luôn được công ty cập nhật hàng ngày trên trang chính của BiCi center để mọi khách hàng đều có thể tham khảo. Mức giá này cũng chính là mức giá khách hàng phải trả khi phát sinh bất kỳ đơn hàng nào mà không phát sinh chi phí nào thêm. 
áo thun đồng phục
áo thun đồng phục

Thời gian nhanh chóng

Đơn vị BiCi Center luôn làm việc hết công suất để kịp thời gian giao hàng cho khách. Thời gian giao hàng luôn được thống nhất rõ ràng giữa hai bên. Nếu như chúng tôi giao trễ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với khách hàng. 
Trên đây là dịch vụ may đồng phục Đà Nẵng do đơn vị BiCi Center cung cấp. Với chất lượng đồng phục cao và thái độ phục vụ nhiệt tình, công ty đang ngày càng thu hút được nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua đồng phục thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé.

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

THANH TOÁN


+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng

+ Lần 1: 50% khi nhận bàn giao sản phẩm


Khuyến mãi


+ Tư vấn miễn phí

+ Thiết kế miễn phí

+ Ship hàng miễn phí cho đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ

+ Giảm ngay 5% cho khách hàng quay lại


LIÊN HỆ NHANH


+ Hotline: 0905.01.68.01


PHÒNG GIAO DỊCH HẢI CHÂU

Tầng 2, 67 Lê Đình Lý, Đà NẵngBình Luận: