Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *


Một dịch vụ in áo tại Đà Nẵng trọn gói

Cung cấp giải pháp in áo tại Đà Nẵng trọn gói trại hệ thống đồng phục BiCi sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm và đặt hàng dòng sản phẩm này. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ in áo hoàn chỉnh, khách hàng chỉ việc đến đặt hàng và nhận những chiếc áo thun hoàn thiện từ A đến Z mà không phải tìm kiếm thêm bất kỳ dịch vụ nào khác. 
Quy trình khép kín liên tục bắt đầu từ hoạt động cắt, in ấn cho đến may và hoàn thành sản phẩm, BiCi tạo nên một dịch vụ kép bao gồm cả may áo thun và in áo thun theo dạng đồng phục với số lượng lớn.
Xưởng in áo tại Đà Nẵng theo yêu cầu
Xưởng in áo tại Đà Nẵng theo yêu cầu

Xưởng in áo tại Đà Nẵng theo yêu cầu

Là một trong số ít xưởng in áo tại Đà Nẵng theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo cơ bản những nội dung in áo mà quý khách hàng mong muốn sẽ biến thành hiện thực. Những mẫu thiết kế hoàn toàn có thể tùy chỉnh và bổ sung sao cho phù hợp nhất với thương hiệu của từng doanh nghiệp, đơn vị, tập thể lớp. Chúng tôi cũng hỗ trợ hết mình trong việc hoàn thiện hơn những mẫu sơ khai, phát thảo hoặc đã thiện về mặt thiết kế. Từ đó, dịch vụ in áo theo yêu cầu tại Đà Nẵng của chúng tôi sẽ đáp ứng hầu hết những nhu cầu khác biệt, cá nhân hóa.
Dịch vụ in áo tại Đà Nẵng
Dịch vụ in áo tại Đà Nẵng

Xưởng in áo lớn nhất, nhanh nhất?

Là một trong số các xưởng in áo lớn nhất và nhanh nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi sở hữu ĐẦY ĐỦ năng lực sản xuất vượt trội để cho ra đời những sản phẩm áo đồng phục đẹp nhất trong một quãng thời gian ngắn nhất.
Ngoài ra, kinh nghiệp hoạt động với gần 10 năm trong ngành sản xuất công nghiệp áo thun đồng phục, chúng tôi tích lũy những kiến thức bổ ích để tạo nên đường cong kinh nghiệm với những quy trình chuẩn nhất. Điều này sẽ trả lời cho những nghi vấn về tốc độ ra hàng cũng như giá thành sản phẩm.
Chúc quý khách hàng có được những mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất tại hệ thống đồng phục BiCi của chúng tôi.

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

THANH TOÁN


+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng

+ Lần 1: 50% khi nhận bàn giao sản phẩm


Khuyến mãi


+ Tư vấn miễn phí

+ Thiết kế miễn phí

+ Ship hàng miễn phí cho đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ

+ Giảm ngay 5% cho khách hàng quay lại


LIÊN HỆ NHANH


+ Hotline: 0905.01.68.01


PHÒNG GIAO DỊCH HẢI CHÂU

Tầng 2, 67 Lê Đình Lý, Đà NẵngBình Luận:

0 nhận xét